TỔNG HỢP KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY ÉP DẦU LẠC

kinh-doanh-ep-dau-lac

Những điều bạn cần biết khi mua máy ép dầu lạc

  1. Lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng

Nếu bạn muốn ép hàng ngày dùng cho gia đình thì một chiếc máy ép dầu mini năng suất từ 2 – 4 kg/giờ là đủ. Còn nếu muốn kinh doanh mặt hàng dầu ăn sạch nguyên chất hoặc nhận ép dầu thuê thì cần loại máy ép dầu có năng suất đạt khoảng từ 8 kg/giờ trở nên.

may-ep-dau-lac

  1. Lựa chọn địa chỉ cung bán máy ép dầu uy tín

“Chọn mặt gửi vàng”  trên thị trường hiện nay có hàng chục loại máy ép dầu lạc khác nhau từ mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ… Do đó, để mua được mặt hàng tốt, bạn nên cân nhắc lựa chọn những nhà sản xuất, đại lý chính hãng đáng tin cậy đảm bảo lợi ích người tiêu dùng như:

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Giá cả phải chăng

– Chính sách bảo hành đầy đủ

– Có đủ thiết bị và phụ kiện thay thế khi cần. Vì nếu lỡ mất hay cần thay thế một bộ phận mà không có chỗ mua thì coi như vất luôn cả cái máy tiền triệu.

dia-chi-mua-may-ep-dau-uy-tin

  1. Lựa chọn dòng điện 1 pha hay 3 pha

Đa số các hộ gia đình sử dụng dòng điện 1 pha nên việc sử dụng dòng điện dân dụng 220V sẽ thuận tiện hơn, không phải đăng ký với bên điện lực như dòng 3 pha.

Hơn nũa, với nhu cầu ép dầu ăn dùng trong gia đình hay kinh doanh nhỏ thì với dòng điện 1 pha là vừa đủ.

  1. Chọn chiếc máy có chức năng đảo trục ép

Điều này cực kỳ quan trọng vì khi ép lượng bã của nguyên liệu vẫn còn bám chặt trong trục ép, nếu máy không có chức năng đao trục để đẩy nguyên liệu thì sẽ làm kẹt trục và không thể ép dầu được.

“cơn” sốt máy ép dầu lạc Bình Minh để kinh doanh ép dầu

  1. Là đơn vị trực tiếp sản xuất

Công ty Bình Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy ép dầu công suất lớn nói riêng và các dòng máy chế biến thực phẩm – máy nông nghiệp – công nghiệp.

Công ty có trụ sở tại Số 281 Phố Lê Lợi, Tx Sơn Tây – Hà Nội nên bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để thử và vận hành máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên tại đây có đầy đủ thiết bị cùng phụ kiện thay thế thuận tiện trong quá trình sửa chữa khi cần thiết.

  1. Đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng

kinh-doanh-dau-lac-sach (1)

Ngoài khả năng ép dầu lạc bạn có thể sử dụng máy ép dầu vừngdầu mèdầu gấc, dầu macca, dầu hạt sachi…. đáp ứng với nhiều đối tượng khách hàng. Tương ứng khi ép với mỗi loại hạt bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp.

  1. Đạt năng suất cao

Sử dụng nguồn điện dân dùng 220V động cơ motor 1.1kw giảm tốc cho năng suất đạt từ 12 – 15 kg/giờ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các hộ kinh doanh hay nhận ép dầu thuê.

Phần bã dầu khô sau khi ép dùng tay bóp là rã vụn, bạn có thể tận dụng làm thức ăn cho vật nuôi hoặc làm phân bón cây trồng, nhiều cơ sở chế biến thức ăn gia súc thu mau phần bã này với giá rất cao.

  1. Tiết kiệm thời gian, nhân công

Cả quá trình bạn chỉ cần 1- 2 nhân công điều chỉnh trục ép và cài đặt nhiệt độ tiếp nạp nguyên liệu, việc còn lại dầu sẽ được ép tự động với máy và xả bã lạc.

Một bật mí nhỏ để thu được nhiều dầu nhất bạn nên rang qua nguyên liệu trước khi ép ( tham khảo máy rang đa năng: rang hạt ngũ cốc, đậu phộng, gạo..)

Ở dòng máy ép truyền thống, bộ hút nối liền với thân máy, dầu ngay khi được ép bộ hút chân không tạo áp lực hút toàn bộ dầu qua lưới lọc để lại cặn bã ở lại trên bề mặt vải và thu về thành phẩm.

Tuy nhiên, khả năng làm sạch còn hạn chế, người dùng sẽ cần 1 khoảng thời gian để chờ dầu lọc hết.

Do đó, bạn nên sử dụng máy lọc dầu chuyên dụng để đảm bảo chất lượng dầu, tăng độ tin tưởng với khách hàng.

1 kg lạc ép được bao nhiêu dầu ?

Tỷ lệ dầu có trong lạc khoảng 45 – 50%, vì vậy 1kg lạc sẽ ép được khoảng 0.45 – 0.50 khoảng nửa lít dầu, vì vậy cứ khoảng 2kg lạc sẽ ép được 1 lít dầu. Vì vậy 10kg lạc sẽ ép được khoảng 5 lít dầu. Tương đương cứ khoảng 2kg lạc là 1 lít dầu.

Tỷ lệ cao hay thấp phục thuộc vào giống lạc, nơi trồng lạc, và cách chăm bón, đối với lạc kẹ, lạc mốc, mọc mầm thì tỷ lệ dầu có thể ép được là rất thấp.

Vì sao không nên mua máy ép dầu lạc trung quốc

Máy ép dầu trung quốc sản xuất thường không đảm bảo độ dày, chất liệu không đảm bảo dẫn đến dễ bị hỏng hóc, sai lệch sau thời gian sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết máy sắp hỏng là ép được ít tinh dầu hơn lúc đầu, nhiệt bị tăng giảm không đều,  thường xuyên bị kẹt, kêu to hơn, thậm chí rung lắc dẫn đến hỏng máy.

Liên hệ đặt hàng chính hãng – thủ tục nhanh chóng

Để đặt mua máy quý khách vui lòng gọi 0943.47.9955  – 0946.24.9955 để được tư vấn miễn phí. Giao hàng vận chuyển toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc nhận hàng tại nhà qua Bưu điện và Viettel Post.

Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm sản xuất tại công ty Bình Minh đều được bảo hành 6 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy cho khách hàng.

Gọi ngay