Bình Minh – Thương hiệu máy vặt lông gà vịt chất lượng số 1 Việt Nam

giao-hang-may-vat-long-ga

Là một khách hàng quen của Bình Minh, anh Trung (chợ Keo – Gia Lâm – Hà Nội). Đang sử dụng rất nhiều sản phẩm máy vặt lông gà để phục vụ cho công việc của mình. Chợ Keo nằm giữa một khu phố đông dân cư. Và cửa hàng bán gà, vịt của anh Trung là một sạp gà đắt khách nhất chợ. Anh đã đặt mua và được Bình Minh giao hàng máy vặt lông gà tại nhà.

kiem-tien

Tại sao anh Trung lựa chọn sử dụng máy vặt lông gà BM60?

Với lượng bán ở chợ mỗi ngày lên tới 50 con gà, vịt. Trước đây anh Trung gặp rất nhiều khó khăn trong việc vặt lông và làm sạch cho khách mua. Để khách đợi tới 15- 20 phút mới làm sạch lông một con gà thì rất nhiều người không đủ kiên nhẫn.

may-vat-long-ga-binh-minh-giao-hang-toan-quoc

Thậm chí, chỉ có anh và vợ bán hàng nên cứ luôn tay luôn chân làm gà vẫn không kịp. Nhiều khách hàng thấy quá lâu nên đã bỏ đi mua hàng khác. Chính vì vậy, có thời điểm quán của anh rất ít người mua gà, vịt hoặc chỉ mua gà sống về tự làm.

quy-trinh-vat-long-ga

Qua giới thiệu của người quen, anh Trung tìm đến với máy vặt lông gà Bình Minh. Và được tư vấn sử dụng máy nhổ lông gà siêu tốc BM60. Chiếc máy này vặt sạch lông 2 con gà chỉ trong 1 phút. Như vậy, việc làm sạch lông 50 con gà, vịt cho cả ngày buôn bán không còn là vấn đề lo lắng quá nữa.

may-vat-long-ga-tai-nha-khach-hang

Tháng 1/2019, dịp sát tết Nguyên Đán, anh Trung đã đầu tư một chiếc máy vặt lông gà vịt với giá chỉ 6,9 triệu đồng. Và chỉ trong 15 ngày trước và sau Tết, anh đã thu hồi được vốn mua máy. Bởi lượng gà bán ra thời điểm này cực kì lớn, đến hơn 100 con gà mỗi ngày.

Giao hàng máy vặt lông gà BM60 cho anh Trung tại chợ Keo

Công việc làm ăn mở rộng, tháng 6/2019, anh Trung lại đặt mua thêm 1 máy nhổ lông vịt BM60 tại Bình Minh. Lần này, anh không cần đến tận nơi để mua mà chỉ gọi điện đặt hàng để công ty Gửi Hàng Qua Bưu Điện – Nhận hàng tại nhà. Bình Minh đã cung cấp máy vặt lông gà và các thiết bị khác cho khu chợ này khá nhiều nên vận chuyển cũng rất thuận lợi.

giao-hang-may-vat-long-ga

Sau khi đặt hàng, công ty Bình Minh sắp xếp giao hàng máy vặt lông gà cho anh Trung. Khi anh nhận, máy được bọc xốp và cuốn màng kĩ. Nhân viên giao hàng máy vặt lông gà cũng hỗ trợ anh mang máy vào tận nơi cần đặt.

Sau nhiều tháng sử dụng máy vặt lông gà hiệu quả. Anh Trung rất tin tưởng vào uy tín của công ty Bình Minh. Đây là sản phẩm do chính công ty sản xuất và được bảo hành 06 tháng. Khi có hỏng hóc, trục trặc, anh chỉ cần liên hệ với đội kĩ thuật để xác định lỗi và có phương án sửa chữa máy vặt lông gà nhanh chóng.

Gọi ngay