Máy vặt lông gà vịt Bình Minh

In stock

 • Điện áp                      : 220V/ 50Hz
 • Công suất                  : 1.1/ 2.2Kw
 • Năng suất                  : 1-2/ 2- 4 con/mẻ
 • Thời gian vặt             : Khoảng 30- 40s/mẻ
 • Tỷ lệ sạch                  : Gà khoảng 95%, 85% với vịt
 • Đường kính lồng      : 500/ 600mm
 • Chất liệu chính          : Inox 304, Inox 201
 • Núm vặt                      : Cao su tự nhiên
 • Sản xuất                     : Bình Minh
 • Bảo hành                    : 06 Tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy
Compare

Mỗi ngày bạn chỉ vặt 15 – 20 con gà/vịt thì có nên đầu tư máy vặt lông gà vịt hay không? Giá máy vặt lông gà khoảng bao nhiêu và trong bao lâu có thể thu hồi được vốn?may-vat-long-ga-vit

Đây là điều mà nhiều hộ gia đình quan tâm. Vì đầu tư 1 chiếc máy vặt lông gà vịt lên đến tiền triệu cũng là 1 khoản tiền lớn khi chỉ vặt vài chục con mỗi ngày! Điều này còn tùy thuộc vào số vốn hiện có của bạn. Cũng mục đích sử dụng và định hướng kinh doanh.

VẶT 15 – 20 CON gà vịt mỗi ngày nên dùng máy vặt lông gà vịt loại nào?

Biết rằng máy làm lông gà vịt lợi như vậy. Nhưng với năng suất 15 – 20 con một ngày thì có cần thiết phải mua không? Ngay cả một chiếc máy nhổ lông qui mô nhỏ đã có năng suất hàng trăm con một giờ thì đâu mới là chiếc máy tốt nhất?may-vat-long-ga

Các hộ gia đình vặt ít nên dùng máy vặt lông gà vịt F50 từ 1-2 con/mẻ. Nhu cầu lớn hơn có thể tham khảo F60 với năng suất 3- 4 con/ mẻ.

Vặt ít, bạn mua máy cho năng suất phù hợp chứ không phải mua máy vặt lông gà giá rẻ nhất. Sử dụng lâu dài nên mua 1 chiếc máy chất lượng tốt SẼ TIẾT KIỆM NHẤT.may-vat-long-ga-binh-minh

Giá máy vặt lông gà bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại máy vặt lông gà. Mà chỉ nhìn vào giá của 2 loại máy này có thể đoán ra ngay được chất lượng. Bởi giá thành cũng phần nào phản ánh chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ nhà cung cấp.may-vat-long-ga-binh-minh

Máy vặt lông gà F50 công suất 1.1 kW vặt từ 1 – 2 con/mẻ có giá 4.500.000 đồng. Bạn có thể dùng từ 5-7 năm. Bên cạnh đó là máy vặt lông gà F60 giá khoảng 5.500.000 đồng dành cho các cơ sở có nhu cầu sử dụng lớn hơn.

may-vat-long-ga-vit

Trong khi đó, máy làm lông vịt Trung Quốc giá chỉ 4.900.000 đồng. Nhưng dùng khoảng 2 năm là xuống cấp. Nhiều khi dùng không ổn định do motor không đảm bảo.

Vì sao bạn nên mua một chiếc máy vặt lông gà vịt?

1. Tiết kiệm thời gian, năng suất caosu-dung-may-vat-long-ga

Thực sự thì vặt lông gà, lông vịt không phải là một việc khó khăn và chiếm quá nhiều thời gian nhưng đó là trường hợp bạn làm 1 – 2 con ở nhà. Nếu nhà bạn là nơi cung cấp gà, vịt chế biến hay là cơ sở chế biến gia cầm thì con số phải vặt lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con mỗi ngày.nho-long-vit

Ta làm một ví dụ đơn giản:
 • Vặt 1 con gà, vịt tính cả nhúng nước mất từ 5 – 10 phút
 • 1 giờ, 1 người vặt sạch sẽ được từ 10 – 15 con
 • Làm 8 tiếng 1 ngày mà muốn vặt 500 con thì cần 4 nhân công
 • Tính tiền công rẻ nhất 2 triệu/tháng thì bạn cũng mất 8 triệu

Vặt gà thủ công rất mất thời gian, đặc biệt là với số lượng lớnlam-long-ga-vit

Mặt khác, với một chiếc máy vặt lông vịt, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều: (dùng cho dòng máy vặt lông gà mini)
 • Vặt 1 – 2 con trong vòng từ 30 – 40 giây
 • 1 giờ vặt được khoảng 150 – 180 con
 • Giá máy vặt lông gà vịt trong mức từ 6.5 – 7.5 triệu

2. Kiếm thêm nguồn thu

Công ty muốn chia sẻ với bạn câu chuyện. Trong 1 lần tình cờ ngồi đợi làm gà, nhẩm tính thu nhập mỗi ngày của một hộ chuyên giết mổ gia cầm nhỏ mà khiến người làm văn phòng như mình phải ghen tị.nho-long-ga

Đó là một hộ gia buôn bán nhỏ ở chợ Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Mình có mua 2 con gà và nhờ người bán mổ thịt luôn. Thấy anh dùng máy vặt lông vịt, hỏi ra mới biết nhà anh bán gà vịt đã làm sạch và còn nhận vặt lông gia cầm.

Sáng ra anh với vợ có vặt sẵn gà vịt để ngồi bán. Người đến mua có thể mua loại đã vặt rồi hoặc vặt ngay tại chỗ như mình. Anh chị cũng nhận vặt gà vịt thuê với giá gà từ 10.000 – 15.000 đồng/con, vịt là 20.000 đồng/con. Vì máy làm lông gà vặt nhanh nên nhiều nhà có đám đình gì gần đó cũng mang ra vặt.nho-long-ngan

Mỗi ngày gia đình anh vặt tầm 50 con gà/vịt. Chỉ những hôm Rằm, Mồng 1 nhiều người ăn chay nên ít cũng 15 – 20 con. Còn những hôm cuối tuần, ngày lễ khoảng 80 con/ngày, dịp tết thì gấp 3 – 4 lần.

Anh chia sẻ, mỗi ngày vợ chồng anh bỏ túi tầm 700.000 – 1.000.000 đồng. Trong khi mình lương văn phòng được 7 triệu/ tháng, nghe cũng phải ngẫm nghĩ một hồi.kiem-tien

Dùng máy vặt lông gà vịt, quan sát thấy vợ chồng anh kiếm tiền rất nhanh và “dễ”. Bởi cho vào máy quay khoảng 40s là gà/ vịt sạch lông. Sau đó vặt sơ qua lông măng rồi mổ gà, khách vội cũng có ngay vì chỉ đợi 2-3 phút là xong. Trong khi đó nhiều hộ vặt bằng tay, “đau lưng mỏi gối” cả buổi mà chẳng được bao nhiêu.

3. Chuyên nghiệp hơnquy-trinh-vat-long-ga

Sử dụng máy nhổ lông gà không những nhanh mà còn tiện cho cả người bán và người mua. Với chiếc máy làm lông gà vịt này, bạn sẽ giúp cơ sở của mình trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn hẳn. Máy vặt nhanh hơn và ngay trước mắt người mua nên cũng tạo cho khách hàng của bạn sự yên tâm. Có máy nhổ lông gà vịt là không cần dùng đến hóa chất có hại để vặt nhanh nữa.

Tóm lại với một chiếc máy vặt lông gà vịt giá chưa bằng tiền thuê nhân công một tháng mà bạn đã có được tất cả: tiết kiệm thời gian, năng suất cao, giảm chi phí!

Mua máy vặt lông gà vịt bao lâu thì thu hồi lại vốn?

Bạn hãy mua máy làm gà vịt Bình Minh với bảo hành 06 tháng và hỗ trợ bảo hành trọn đời. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh bằng con số bán ra tăng lên mỗi ngày.

Nếu vặt từ 20 – 30 con gà vịt/ngày, trừ đi các chi phí thu nhập mỗi ngày trung bình khoảng 300.000 đồng… CHƯA ĐẾN 1 THÁNG bạn đã thu hồi vốn → máy làm vịt đúng là CỨU TINH cho các hộ gia đình cũng như các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay.

Cam kết

Mua máy tại Công ty Bình Minh, quý khách sẽ được hưởng chính sách và dịch vụ tốt nhất.

– Máy do công ty trực tiếp chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành thuận tiện nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt  tình, chu đáo.

Chế độ bảo hành

Công ty bảo hành máy 06 tháng. Hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng đến công ty mua máy và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Đối với những khách hàng ở xa, Công ty hỗ trợ mua hàng từ xa, vận chuyển toàn quốc và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Mời quý khách tham khảo hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại đây: Hướng dẫn thanh toán .

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm của Công Ty, mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 249, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0943.47.9955 – 0941.72.4466

 

Gọi ngay

Bình Minh